หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2563

Lên Y thần bằng cách nào? Những quân nào lên Y thần sẽ mạnh?

Khi lên đời 4, Y thần là loại quân bộ binh cận đấu hàng đầu (ăn đứt BB thần), Ngoài ra, Y thần kẹp cung A giỏi Y thần kẹp pháo cũng là nỗi lúng túng cho đối phương khi họ bị công nhà. Y cũng đã khá mạnh ngay từ đời 3 cả trong những việc công lẫn thủ nhà.

Y thần trong vòng trò chơi Đế chế tuy nhiên chỉ được xếp hạng bộ binh nhưng nó được nghĩ là dòng bộ binh chất con số nhất cả đánh tầm xa với cận chiến. tuy nhiên khác với cung A 2 áo có thể phát huy sức mạnh áp đảo từ đời 3, Y chỉ phát huy sức mạnh nhiều nhất khi đã lên thần ở đời 4 (thời đồ sắt). Vậy làm cách nào để trên Y thần chỉ trong cuộc chơi này, bí kíp cần dùng Y thần ra làm sao thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng xem thêm nội dung bài viết tiếp sau đây của chúng tôi nhé.
Y thần là dòng quân có sức mạnh tuyệt vời khi ở đời 4
Y thần là dòng quân có sức mạnh tuyệt vời khi ở đời 4
Những loại quân có lẽ nâng cao Y thần

Chỉ trong 16 loài quân thuộc Age of Empires 1 tương đương cùng 16 Age of Empires cổ đại đã từng sống sót, mỗi Age of Empires đều có một hoặc một vài loại quân có sức khỏe được nhìn nhận nhỉnh hơn so với tình hình chung. Trong khi, một vài loài quân ở AOE này còn có mà AOE kia lại không tồn tại. Y cũng như vậy, trong vòng AOE 1, Y thần chỉ có ở những nước như: Macedonian, Hittite, Greek, Carthaginian, Phoenician, Minoan, Yamato, Sumerian, Roman cùng tất nhiên sức khỏe của những con Y này khi lên thần cũng khác biệt ở từng nước.

Y thần nào mạnh nhất

Trong vòng 9 Đế chế cổ đại có Y lên thần thì có 3 nước nhà được coi là có nhóm Y thần toàn diện nhất với speed chóng vánh hơn, trâu máu hơn, cản được cung, chém hay hơn.

Macedonian: +5 chiêng đồng, +2 bóng dò, chống phù thủy, Y Macedonian đã mạnh ngay từ đời 3 và bóng dò lớn tạo ra tầm kiểm soát khoảng không xuất xắc, Ngoài ra, khả năng chống phù được coi là điểm mạnh đối với hệ quân sử dụng vàng, Y Macedonian rất khó nhọc bị phù với từ đó có thế mạnh rất cao khi phải công nhà địch thủ. Khi lên full công nghệ, Y thần Macedonian cũng đều có công mạnh nhất là 30+7 Bên cạnh đó những loại Y khác chỉ có công 30+4.
Y thần Macedonian, Greek với Carthaginian là 3 loại Y mạnh nhất Đế chế 1
Y thần Macedonian, Greek với Carthaginian là 3 loại Y mạnh nhất Đế chế 1
Greek: +30% tốc độ dịch chuyển tạo cho Y Greek một điểm tốt rất cao hỗ trợ nó chăn dân dễ hơn và tạo thêm một chút điểm tốt để chống lại cung xuất xắc phù thủy ở đời 3 với thêm cả pháo ở đời 4. Greek cũng không tồn tại rất nhiều loại quân chọn để chơi nên ngay từ đời 3, Y được xem như chiến thuật gần như rất tốt để thủ nhà, tuy nhiên khi biến đổi đời 4, Greek chiến Y kẹp pháo được xem là chọn lựa cực kỳ cân xứng.

Carthaginian: +25% máu giúp đỡ nâng máu Y lên 200, Y Carthaginian được nhìn nhận rất mạnh nhưng do quân này không có cung nên khi lên đời 4, bạn thường đấu Voi thần hơn là cần dùng Y Carthaginian.
Cần nâng cấp ít nhiều công nghệ mới có đc Y thần full sức khỏe
Cần nâng cấp ít nhiều công nghệ mới có đc Y thần full sức khỏe
Cần phải nâng các technology gì để có được Y thần đầy đủ sức mạnh?

Đặt trên đc Y thần, trước hết rất cần được lên được đời 4, tiếp đến nâng cấp nón sắt Phalanx (300 thực + 100 vàng lên công với giáp), vòng ngọc Aristocracy (175 thực + 150 vàng nâng speed di chuyển) ở trong nhà BC, tiếp đến sang nhà BY nâng Centurion (1800 thực + 700 vàng, nâng công, giáp với máu).

Nhưng Y thần trên đây vẫn không phải là full sức khỏe, trong tình huống cần ghi nhớ, bạn có thể lên thêm những technology làm sao cho phù hợp sẽ giúp Y thần trâu hơn, ví dụ như: nâng Toolworking hỗ trợ cho dòng quân cận chơi, Infantry nâng đầy đủ giáp cho Y đời 3 với nâng chiêng đồng Shield để full giáp cho Y đời 4.

Đặt lên được Y thần cần thiết bạn phải tiêu tốn được không ít khoáng sản nhưng đấy là hệ quân mạnh nên đó cũng chính là cái giá rất hợp lý để đổi. Chúc Cả nhà thành công cùng các hướng dẫn chỉ trong bài viết này!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น