หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2564

Điểm mặt TOP các tướng mạnh nhất từng chỗ đứng của liên minh Tốc chiến

Đồng minh Tốc đấu là 1 trong những phiên bản Game điện thoại di động được không ít game thủ trẻ yêu quý nhất bây giờ. Điểm thu hút của Tốc chiến đối với những game thủ là con số tướng, xạ thủ đa chủng loại, chỗ đứng chơi đa dạng chủng loại với linh động. cùng mỗi chỗ đứng sẽ sở hữu được những tướng mạnh cũng đúng những tướng cài bộ khả năng 3D giúp gamer leo rank tác dụng, giao tranh chiến thắng. nếu khách hàng là tân thủ vừa làm quen với liên minh Tốc chiến thì đừng bỏ qua TOP những tướng mạnh nhất theo từng vị trí tiếp sau đây.

Chỗ đứng đường Giữa

Ziggs

Trong vòng Tốc đấu Chuyên Viên chất nổ Ziggs là 1 pháp môn sư đường giữa có vẻ cấu máu tầm xa rất khó chịu.Vị tướng này đi đường rất chất lượng nhờ những quả bom và khiến cho kẻ thù rất không dễ dàng tiếp cận. điểm nổi bật của Ziggs chính là khả năng cấu rỉa cực tốt, dọn đường cực kỳ nhanh. bởi thế Ziggs luôn là chọn lựa giành cho các gamer và lối chơi gây stress kẻ địch, bổ trợ bạn bè dễ chịu đi đường. sức mạnh của chuyên gia chất nổ rồi sẽ đạt ở giai đoạn giữa Game và cuối Game. với tài năng Dễ Nổi Điên và Gói Chất Nổ, Ziggs sẽ là vị tướng phá trụ số một. Còn khả năng Siêu Bom âm ti để giúp đỡ hắn kết liễu tướng kẻ thù từ tầm rất xa khi kẻ thù thấp máu.

Tướng Ziggs

Orianna

Đấy là vị tướng đc những bạn lựa chọn chiến không ít ở Khu Vực đường giữa vì bộ kỹ năng giúp giỏi để để solo của mình. điểm nổi bật của cô nàng này là các tài năng có time hồi chiêu thấp, tiêu tốn ít năng lượng. Trong khi, bộ năng lực phụ trợ cô vừa gây sát thương phép, vừa khống chế kẻ địch với hình như tạo giáp cho chính bản thân mình. đặc biệt quan trọng chiêu cuối - Lệnh Sóng Âm hồi khá chóng vánh với trợ giúp giao tranh giỏi.

Chỗ đứng Đường Baron

Jax

Trong vòng Tốc chiến, Jax là tướng chơi sĩ đường Baron tải khả năng tay đôi cực mạnh với bản lĩnh đẩy lẻ, bắt lẻ tuyệt. điểm nổi trội của tướng này là thiết lập kỹ năng nội tại phụ trợ gia tăng nhanh speed đánh. Từ đó giúp đỡ Jax giật thế mạnh với áp đảo địch trong những pha giao tranh dài hơi. và skill Phản Công, Jax hình như né tránh hầu hết đòn tấn công đánh thường của kẻ địch và tránh đi một lượng sát thương, làm choáng địch thủ công dụng. đặc trưng tướng Jax còn mua chiêu cuối sức mạnh Của Bậc Thầy, bổ trợ gia tăng nhanh sức chống chịu, tăng cả giáp lẫn kháng phép.

Tướng Jax

Darius

Tướng Darius hay Đại tướng Noxus là vị tướng chơi sĩ trẻ trung và tràn trề sức khỏe đường Baron. Theo đó, tướng này biểu đạt sự hùng dũng bằng những nhát rìu sắt bén. Darius mở giao tranh với những khả năng gây sát thương mạnh mẽ cùng bản lĩnh hồi phục không thể ngờ. điểm nổi bật của tướng này là sát thương khủng khiếp, thân hình cứng cáp cùng theo với khả năng hồi máu sẽ là điểm tốt cực to rộng cho Darius khi đi đường. Skill Nội tại Xuất Huyết sẽ gây một số lượng lớn sát thương khi tích đầy đủ năm điểm bên trên đối tượng còn skill Máy Chém Noxus sẽ gây ra một số lượng sát thương chuẩn khủng khiếp. Darius cũng khá mạnh trong vòng giao tranh tổng.

Chỗ đứng đi Rừng

Amumu

Đứng đầu ở vị trí đi Rừng chỉ trong Tốc đấu là Amumu - Xác Ướp U Sầu. đấy là một vị tướng đi rừng sở hữu bản lĩnh gank và giao tranh tổng rất chi là trẻ trung và tràn trề sức khỏe. điểm nhấn của Amumu là lối chơi dễ chơi, cục kịch nhưng độ hiệu quả cực tốt. Amumu chắc là gank sớm ở giai đoạn đầu màn rất là mạnh. kĩ năng chiêu cuối có vẻ khống chế diện lớn khi giao tranh tổng, từ đó làm kẻ địch phải e sợ. đặc biệt quan trọng tốc độ dọn quái rừng của Amumu cũng khá tuyệt.

Olaf

Đó là vị chơi sĩ có cách chơi đơn giản, giống như càn quét trong giao tranh. Vị tướng này hình như gia tăng tốc đánh dựa trên lượng máu giúp đỡ Olaf càng đánh càng hăng, càng bị thương càng mạnh. Cho nên Olaf là nổi ác mộng cho bất kỳ chiến sĩ nào khi tuyên chiến và cạnh tranh. Olaf hợp với cả giao tranh bắt lẻ đơn mục tiêu lẫn giao tranh tổng đa mục đích.

Vị trí Xạ thủ

Jhin

Đó là một vị tướng xạ thủ mạnh trong vòng đồng minh Tốc chơi cài sát thương khủng, tầm bắn xa cùng dồn sát thương địch. điểm nổi trội của Jhin là dù không buộc phải sử dụng nhiều chiêu thức, các đòn tay của Jhin có thể gây sát thương vĩ đại lên đối phương. Ngoài ra, Jhin cài đặt tốc độ dịch chuyển, những chiêu thức định hướng từ khoảng rộng, giúp Jhin hoá thân thành một bộ đội bắn tỉa, ẩn nấp cùng hạ thủ đối thủ.

Tướng Jhin

Ashe

Ashe còn gọi là Cung Băng - một Xạ Thủ nổi bật trong vòng đồng minh Tốc chiến, cài bộ chiêu thức có độ khó chịu tương đối và khả năng mở combat hay. đấy là vị tướng rất dành riêng cho mình khi mới tập chiến Tốc chơi. Chiêu cuối Ashe (Đại Băng Tiễn) có khả năng biến hóa hướng đi, điều ấy khiến cho Ashe có vẻ phụ trợ đồng đội từ xa giỏi hơn.

Hi vọng game thủ Tốc chơi đã có thể hiểu rõ những vị tướng này để có thể lựa chọn vị tướng nói riêng nhất cho chính bản thân ở từng chỗ đứng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น