หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Cách chế tạo sổ tay ghi chép trong Mini World: Block Art

Không hề lắc đầu sức lôi kéo của Mini World: Block Art - cuộc chơi thường đc mệnh danh là “bản sao của Minecraft”, dù thế có giao diện đẹp cùng vui miệng hơn rất nhiều người lũ anh huyền thoại của bản thân.

Trong vòng trò chơi này, bên cạnh việc xây đắp địa hình với những công trình kiến trúc theo ý muốn, hình như Minecraft, game thủ cũng có thể có thể sản xuất những sản phẩm độc đáo và khác biệt, rất chi là có lợi cho các bước chơi game của chính mình.

Một trong số ấy là bản lĩnh sản xuất những cuốn vở/sách, hỗ trợ chúng ta cũng có thể tự biên chép cá nhân cùng xuất hiện thêm đọc lại theo ý bạn muốn. liệu có còn gì khác thú vui hơn khi có một cuốn sổ tay “ảo” ngay trong Mini World, phải chứ nào!

Cùng đào bới bí kíp chế tạo sách vở trong vòng Mini World: Block Art với bọn tôi nhé!
Bộ bàn Bookmaking Workbench - tool không thể không có để đóng sách
Bộ bàn Bookmaking Workbench - tool không thể không có để đóng sách
Hướng dẫn mật tịch viết cùng đóng sách trong Mini World

Việc thứ nhất cần làm khi muốn sản xuất sách chỉ trong Mini World là cần thiết cài đặt bàn sản xuất sách Bookmaking Workbench.

Để sở hữu được nó, hãy cần đến công cụ chế tạo đồ của chiếc túi xách tay mang theo người. Mở túi đồ của mình lên kế tiếp chuyển qua phần Tools để chế tạo đồ.

Lựa chọn Bookmaking Workbench, bây giờ Game sẽ hiển thị các vật liệu cần phải có để triển khai bộ bàn này, chính là 1 tờ giấy, 2 miếng quặng sắt với 1 hộp tool toolbox. Hãy kiếm đầy đủ các vật liệu bên trên để sản xuất ra cái bàn Bookmaking Workbench.

Sau thời điểm sản xuất hoàn thành, kiếm tìm một địa điểm rộng thoải mái với phẳng phiu rồi đặt nó xuống. giờ đây bạn đã có thể dùng nó để sản xuất sách vở rồi.

Mở bộ bàn lên, họ sẽ nhận thấy một cửa sổ hình trang giấy cách điệu hiện lên. Đó chính là đồ họa điểm đến game thủ nhập câu chữ cuốn sách của bản thân mình. Dòng đầu tiên, trên và, có cỡ chữ rộng hơn, cũng chính là tiêu đề của trang giấy người chơi đang viết.
Cửa sổ hình ảnh tạo sách của bàn đóng sách khá trực quan với dễ biết rõ
Cửa sổ hình ảnh tạo sách của bàn đóng sách khá trực quan với dễ biết rõ
Sau thời điểm nhập chấm dứt nội dung có nhu cầu, bấm nút Save, các bạn sẽ nhìn thấy 1 trang giấy new được tạo nên bên cửa sổ Select Paper của mục Craft.

Hãy tăng lên nhiều trang giấy theo nhu cầu của mình. tiếp nối chọn những trang mong muốn rồi kéo thả sang mục Craft Book. dường như thấy được nhiều nhất mỗi cuốn sách sẽ có 12 trang. đương nhiên là chúng ta cũng có thể để cuốn sách có túi ba lô nhiêu trang cũng khá được, kể cả chỉ có duy nhất 1 trang.

Sau đó hãy điền những thông báo về cuốn sách ở mục Book Info, bao hàm tên cuốn sách, tên tác mang và 1 đoạn giới thiệu ngắn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn mẫu bìa cho cuốn sách. sau khi ngừng, nhấn vào nút Craft màu xanh da trời lá cùng chỉ như thế là kết thúc, cuốn sách đc làm ra ngay tức thì. người chơi chỉ việc kéo nó vào kho hoặc túi balo của bản thân mình để lưu là dứt.

Sau khi tạo xong cuốn sách, chúng ta có thể mở nó lên đọc bất kể bao giờ. Nó sẽ có được trang trước tiên là dạng mục lục, ghi hết list những trang có trong quyển sách, cũng chính là tên những trang giấy mà gamer đã viết.

Cách biến hóa nội dung/hủy những cuốn sách đã hình thành chỉ trong Mini World

Một điểm trừ của tool tạo sách trong vòng Mini World là bạn không thể "dễ dàng" biên tập câu chữ sách được. chi tiết là nếu còn muốn chuyển câu chữ, game thủ cần gỡ tung cuốn sách ra và làm lại từ trên đầu.

Muốn làm được điều này, trước tiên game thủ lại mở công cụ Bookmaking Workbench lên. tiếp nối thay vì mục Craft, bọn họ chuyển hẳn qua mục Breakdown. tiếp sau đó kéo cuốn sách bạn muốn sửa, hay hủy bỏ, từ phần Select Book sang phần Disassemble Book, cuối cùng bấm nút Breakdown.
Giao diện gỡ sách cũng tương tự bối cảnh tạo sách, chỉ khác là quá trình theo hướng ngược lại
Giao diện gỡ sách cũng tương tự bối cảnh tạo sách, chỉ khác là quá trình theo hướng ngược lại
Sau thời điểm bấm nút này, cuốn sách rồi sẽ bặt tăm, thay vào đó bạn sẽ chiếm được tất cả những trang giấy bên trong của nó. game thủ chỉ việc cho nó vào túi balo là đc. Muốn chỉnh sửa và bổ sung thì lại vào mục Craft, sửa từng trang giấy giỏi viết thêm tùy ý, rồi trùng lặp quá trình chế sách như đã nêu ở bên trên là được.

Như thế là chúng ta vừa với nhau hướng đến còn nữa quá trình để viết cùng sản xuất sách chỉ trong Mini World, thật độc đáo phải chứ nào! hi vọng hướng dẫn bên trên rồi sẽ giúp đỡ bạn có đc một khía cạnh hoàn toàn new khi chơi game thư giãn này. Thậm chí là dường như cần dùng nó làm một góc riêng tư để nội dung các điều muốn giấu kín đáo của chính mình chẳng hạn. Chúc vui vẻ!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น